Thứ Năm, 25 tháng 7, 2013

MỰC SỐT TIÊU

Nguyên liệu: 
Nguyên liệu thực hiện món Mực sốt tiêu 
- 3 con mực ống - 150gr thịt xay - 4 tai mộc nhĩ - 2 lon bún tàu - Tỏi, hành tím, tiêu xanh, cải xoong, cà chua, đương, muối, bột năng.



Cách làm

Các bước thực hiện món Mực sốt tiêu 
- Mực làm ruột, lột bỏ da, để ráo.
- Trộn đều thịt xay với bún tàu, mộc nhĩ, hành tím,  tỏi và gia vị.
- Nhồi nhân vào mực, dùng que tăm xiên ngang miệng mực, chiên chín, bày ra đĩa.
- Phi thơm tỏi, cho tiêu xanh đập giập vào, thêm ít nước và bột năng pha loãng.
- Nêm muối và đường, rưới liên tục.
Chúc bạn thành công với món Mực sốt tiêu 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét