Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Lẩu Cá Điêu Hồng Khoai Cao

Nguyên liệu:


Để có món lẩu cá điêu hồng khoai cao cần có các nguyên liệu sau:

- 1kg cá điêu hồng.
- Muốt, tiêu.
- 1 củ khoai cao.
- Đường, hạt nêm.
- Ớt sừng.
- Dầu ăn.
- 6 miếng tàu hũ ky.
- 300g cần tàu.
- 1kg bún.
- 300g hành lá.
- 3 cây cải xanh.





Thực hiện:


Các bước thực hiện món lẩu cá điêu hồng khoai cao:

- Cá sống làm sạch, ướp hạt nêm. Chiên cá vàng, vớt ra để ráo.
- Chiên sơ khoai cao.
- Đun sôi nước dùng, thả cá, khoai cao, tàu hũ ky vào. Nêm nếm vừa ăn. Cho món ăn ra lẫu, rắc tiêu, hành lá cắt khúc và ớt thái sợi.

Trình bày:

Dùng nóng kèm với bún và cải xanh, cần tàu.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: lẩu cá điêu hồng khoai cao


xem thêm: Lẩu lươn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét