Cá Chép Nấu Đậu Đỏ
Nguyên liệu:
Để thực hiện món cá chép nấu đậu đỏ cần các nguyên liệu sau:
- 1 kg cá chép.
- Rượu.
- 50g đậu đỏ.
- Tỏi, ớt.
- Bột năng, bột bắp.
- Nước tương.
- Muối tiêu, đường.
- Giấm.
- Bột ngọt, hạt nêm.
Thực hiện:
Cá chép nấu đậu đỏ gồm các bước sau:
- Cá chép làm sạch, ướp hạt nêm khoảng 10 phút cho thấm sau đó chiên vàng hai mặt.
- Phi thơm hành, tỏi, gừng sau đó cho thêm nước, cho đậu đỏ nấu sôi, thả cá chép vào, nêm thêm ớt, nước tương, muối, đường, giấm, bột bắp.
- Đợi canh sôi cho thêm bột năng. Khi đậu mềm nhừ là được
Trình bày:
- Bày cá ra tô. Cho thêm ngò, tiêu vào là được.
Chúc các bạn thực hiện thành công món cá chép nấu đậu đỏ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét