Cá Lóc Chưng Tương
Để làm món "Cá lóc chưng tương" chúng ta cần những nguyên liệu sau:
Trong món này, cá lóc vừa giàu đạm, ít mỡ lại phối hợp với đậu tương làm tăng hứng thú ăn cho thai phụ.
Nguyên liệu:
- Cá lóc (cá quả) 1.000gr
- Đậu tương hạt 50gr.
- Gừng tươi nửa củ, đường một thìa cà phê.
- Dầu ăn, hành lá lượng vừa đủ.
Thực hiện "Cá lóc chưng tương".
Cá lóc xát muối làm sạch, gừng gọt vỏ thái sợi, tương hạt pha với nước đường, tất cả cho vào hấp cách thủy chừng 30phút, cho hành lá phi với dầu ăn rắc lên trên, mang ra ăn với cơm. Trong món này, cá lóc giàu đạm, ít mỡ lại phối hợp với đậu tương làm tăng hứng thú ăn cho thai phụ. Đậu tương chứa nhiều albumin, leucithin, sắt, canxi, vitamin B1, B2, acidnicotic…, dùng hằng ngày sẽ làm cho da dẻ nõn nà, tình lực dồi dào, hình thể khỏe, đẹp.
Chúc cả nhà có món"Cá lóc chưng tương" ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét