Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Cá Cơm Chiên Giòn

Nguyên liệu:


Cá cơm chiên giòn cấn có các nguyên liệu sau:


- 100g cá cơm.
- Bột giòn.
- Dầu ăn.
- Tỏi, muối, tiêu.




Thực hiện:


Các bước thực hiện món cá cơm chiên giòn:

- Cá cơm cắt bỏ đầu, đuôi, để ráo. Ướp muối, nước tỏi, bột ngọt. Lăn cá qua bột còn khô.
- Rây lại cho hết bột còn thừa.
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào ngập 1/2 chảo. Cho cá vào, chiên cho cá vàng đều. Vớt ra để ráo.

Trình bày: Dọn cá cơm ra đĩa, dùng làm món ăn khai vị.

Chúc bạn thực hiện thành công món cá cơm chiên giòn.


Xe,m thêm: Canh chua rau nhút


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét