Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Cá Xào Khế Trộn Xà Lách

Nguyên liệu:

Cá xào khế trộn xà lách cần các nguyên liệu sau:

- 150g philê cá lóc.
- 1 trái cà chua.
- 100g khế khô
- 1 củ hành tây.
- 1 cây rau xà lách.

* Sốt dầu giấm:
- 1 thìa súp giấm.
- 1 thìa súp đường.
- 1/2 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp dầu ăn.

* Gia vị nêm:
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1/2 thìa súp tiêu.
- 1/2 thìa súp nước tương.




Thực hiện:


Để có món cá xào khế trộn xà lách cần các bước sau:

- Làm sạch cá, cắt miếng, ướp với gia vị, để 15 phút.
- Đun nóng Dầu ăn, cho cá vào rán vàng.
- Cắt múi cà chua.
- Thái mỏng hành tây.
- Xếp xà lách ra đĩa, cho cà chua, hành tây, khế, cá lên trên, rưới sốt dầu giấm lên.

Trình bày:Bày cá ra đĩa. Dùng làm món khai vị.

Chúc các bạn thực hiện thành công món cá xào khế trộn xà lách.


Xem thêm: Canh thiên lý


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét