Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Cá Bống Mú Sốt Tiêu

Nguyên liệu:


Cá bống mú sốt tiêu cần các nguyên liệu sau:


- 500g cá bống mú.

- Hạt nêm, đường, tiêu.

- Ớt sừng.

- Bông cải xanh.

- Dầu hào.

- Nước tương.

- Hành tím.

- Dầu ăn.




Thực hiện:

Các bước thực hiện món cá bống mú sốt tiêu

- Đun dầu nóng, cho cá vào chiên vàng đều, vớt ra để ráo.

- Bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, chần chín qua nước sôi.

- Hành tím thái hạt lựu.

- Ớt sừng thái hạt lựu.

- Đun sôi nước dùng, nêm bột nêm, đường, nước tương, dầu hào, tiêu.

- Tiếp tục cho hành tím, ớt sừng vào, đun vừa sánh.


Trình bày:

- Bày cá ra đĩa, cho nước sốt lên trên ăn kèm với bông cải trắng chín, có thể chấm với tương ớt.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: cá bống mú sốt tiêu.


xem thêm: canh rong biển


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét