Cá Bống Mú Sốt Tiêu
Nguyên liệu:
Cá bống mú sốt tiêu cần các nguyên liệu sau:
- 500g cá bống mú.
- Hạt nêm, đường, tiêu.
- Ớt sừng.
- Bông cải xanh.
- Dầu hào.
- Nước tương.
- Hành tím.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
Các bước thực hiện món cá bống mú sốt tiêu
- Đun dầu nóng, cho cá vào chiên vàng đều, vớt ra để ráo.
- Bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, chần chín qua nước sôi.
- Hành tím thái hạt lựu.
- Ớt sừng thái hạt lựu.
- Đun sôi nước dùng, nêm bột nêm, đường, nước tương, dầu hào, tiêu.
- Tiếp tục cho hành tím, ớt sừng vào, đun vừa sánh.
Trình bày:
- Bày cá ra đĩa, cho nước sốt lên trên ăn kèm với bông cải trắng chín, có thể chấm với tương ớt.
Chúc các bạn thực hiện thành công món: cá bống mú sốt tiêu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét