Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Cá Rán Hầm Rau Củ

Nguyên liệu:


Cá rán hầm rau củ cần có các nguyên liệu sau:

- 200g cá không xương.
- 100g su su.
- 1 củ cà rốt.
- 1 củ cải trắng.
- 100g nấm nút.
- 100g đậu đũa.
- 1 thìa súp tỏi.
- 1 bát nước dùng.
- 2 thìa cà phê ớt xay.
- 2 thìa nước ương.
- Bột nêm.
- Dầu ăn.
- Tương ớt.




Thực hiện:


Các bước thực hiện món cá rán hầm rau củ:

- Cá ướp với bột nêm khoảng 10 phút.
- Gọt vỏ su su rửa sạch, cắt vừa ăn.
- Cà rốt gọt vỏ rửa sạch, cắt vừa ăn.
- Củ cải gọt vỏ rửa sạch, cắt vừa ăn.
- Nấm nút rửa sạch, cắt vừa ăn, đậu đũa cắt khúc vừa ăn.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho cá vào rán vàng hai mặt.
- Đun sôi nước dùng, cho rau củ vào đun khoảng 5 phút, vớt ra cho vào xửng hấp chín.
- Xếp rau củ lên cá, hấp thêm 2 phút.

Trình bày:

Bày cá ra đĩa, dùng nóng với cơm và nước tương, tương ớt.

Chúc các bạn thực hiện thành công món cá rán hầm rau củ tuyệt vời này nhé


xem thêm: Canh cua đồng nấu cải xanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét