NGUYÊN LIỆU:
Nguyên liệu thực hiện món Cua om riềng giấm
Cua bể 0,6kg
Mỡ nước 0,05kg
Riềng 0,1kg
Mỡ phần 0,1kg
Giấm cái 0,1kg
Rau răm, hành hoa.
CÁCH LÀM:
các bước thực hiện món Cua om riềng giấm
Cua rửa sạch, bỏ mai, yếm, chặt làm 4 miếng, ướp với mỡ phần (đã thái hạt lựu nhỏ), nước mắm, giấm cái và riềng giã nhỏ chừng 15 phút
Phi thơm hành mỡ, cho cua vào đảo qua. Đổ xăm xắp nước, đậy kín vung, đun nhỏ lửa độ 15 phút là chín.
Cho cua ra đĩa, trên rắc hành tươi, rau răm.
Chúc bạn thành công với món Cua om riềng giấm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét