Vật liệu:
Nguyên liệu thực hiện món Dưa cải xào thịt bò
300g thịt bò – 300g dưa cải chua – 1 trái cà chua – hành lá – tiêu, muối, đường, bột ngọt, xì dầu, dầu ăn, dầu hào.
Cách làm:
Các bước thực hiện món Dưa cải xào thịt bò
Thịt bò xắt mỏng, ướp thịt với 1 muỗng súp xì dầu + 1 muỗng cà phê bột ngọt + 2 muỗng cà phê dầu ăn để thấm 15 phút.
Dưa cải chua, rửa lại nước lạnh vắt ráo, cắt khúc, ướp với một ít đường vừa đủ ngọt. Cà chua xắt múi dọc. Hành lá cắt khúc.
Bắc chảo nóng, cho dầu vào, phi tỏi cho thịt bò vào xào vừa chín tái, múc ra đĩa. Cho một ít dầu vào chảo, cho cải chua vào xào, nêm nước mắm + dầu hào + bột ngọt, cho chút nước sôi vào nấu cho cải mềm. Để lửa lớn cho cà chua vào xào tiếp, cà vừa chín cho thịt bò + hành lá vào đảo đều, bắc xuống.
Chúc bạn thành công với món Dưa cải xào thịt bò
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét